Giới thiệu về trường Long Hòa

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG TH LONG HÒA

Trường Tiểu Học Long Hòa trụ tại Ấp Long Điền- Xã Long Hòa –Dầu TIếng- Bình Dương.

Năm 1997 Trường được tách riêng thành trường Tiểu Học Long hòa. Sau khi tách Huyện năm 1999, được sự quan tâm của UBND Tỉnh, Sở GD & ĐT Bình Dương, Huyện Ủy  UBND Huyện Dầu Tiếng, Phòng GD Dầu Tiếng về cơ sở vật chất cho nhà trường. Năm  2000 trường được khởi công xây dựng lầu hóa khang trang: với đầy đủ phòng học theo đúng qui cách là 17 phòng học lầu, các phòng chức năng, các công trình vệ sinh  và khu sân chơi bãi tập.

Thuận tiện về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất nên năm 2006 Trường được UBND Tỉnh quyết định công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia ở mức độ I  của huyện Dầu Tiếng. Vể chất lượng đội ngũ giáo viên luôn đạt thành tích cao của huyện nên về chất lượng học sinh luôn đạt:

Học sinh hoàn thành bậc tiểu học  đạt tỉ lệ 100%

Tỷ lệ lên lớp ở các lớp đạt từ 98% trở lên

Có HS tham gia dự thi các phong trào đạt giải cao do huyện tổ chức và phòng GD tổ chức như thi Olimpic, thi Toán Lương Thế Vinh, thi Giải Sao khuê, văn hay chự tốt, Thi kể chuyện theo sách đạo đức, thi ATGT, Thi tiếng anh trên mạng, thi vẽ nét cọ tuổi thơ, thi tin học trẻ, Đại hội TDTT… với những thành tích đã đạt thật là xứng đáng với  “ Môi trường thân thiện, chấp cánh tương lai”

Nhà trường liên tiếp nhiều năm liền được công nhận LĐTT, UBND Huyện khen và Sở GD&ĐT khen.

Lãnh Đạo nhà trường những năm trước đây

Đ/c Đỗ Tấn Nhạn  - Hiệu Trưởng (2000-2011 ) - Trình độ chuyên môn  Đại Học.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hồng –Hiệu Phó(2004-2011) - Trình độ chuyên môn  Đại Học.

Lãnh Đạo nhà trường

Năm học 2013-2014

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hồng  - Hiệu Trưởng  - Trình độ chuyên môn  Đại Học.

Đ/c  Lê Phú Huy–Hiệu Phó - Trình độ chuyên môn CĐ tiểu học.

Năm học 2014-2015

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hồng  - Hiệu Trưởng  - Trình độ chuyên môn  Đại Học.

Đ/c  Lê Phú Huy–Hiệu Phó - Trình độ chuyên môn ĐH tiểu học.

Năm học 2015-2016

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hồng  - Hiệu Trưởng  - Trình độ chuyên môn  Đại Học chuyển công tác sang đơn vị mới

Đ/c  Lê Phú Huy–Hiệu Phó - Trình độ chuyên môn ĐH tiểu học.

•   Đang truy cập 8

•   Hôm nay 1,105
  •   Tháng hiện tại 15,274
  •   Tổng lượt truy cập 639,091

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?