Chia tay giáo viên nghĩ hưu, chuyển trường

Thứ bảy - 02/11/2019 19:45
Chia tay giáo viên nghĩ hưu, chuyển trường

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời làm việc. Cô Phạm Thị Nguyệt cũng như vậy sau khi học xong ngành sư phạm, với tuổi đôi mươi tràn đầy nhiệt huyết được điều về  Long Hòa dạy học. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.

Cũng trong thời gian naỳ, cô Ngô Thị Lành chia tay ngôi trường tiểu học Long Hòa để về công tác tại một ngôi trường mới do hoàn cảnh gia đình, để lại nhiều tiếc nuối cho học sinh của nhà trường.
             Trong quá trình công tác của mình, mặc dù cũng gặp không ít khó khăn nhưng hai cô đã luôn cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người GV, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và các em học sinh quý mến. Với sự cố gắng đó hai cô đã đạt những thành tích đáng kể.

Trong cuộc sống đời thường hai cô là người chị, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp. Cô luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em.

Trong thời gian chúng tôi được công tác cùng với hai cô chắc hẳn không thể tránh khỏi những lúc chúng ta chưa hài lòng về nhau. Trong buổi chia tay tình cảm này, cô hãy cho chúng tôi xin lại những gì chưa làm cho hai cô hài lòng và hai cô hãy giữ lại cho mình những gì tốt đẹp nhất trong những ngày tháng qua để làm kỉ niệm về một thời chúng ta đã cùng nhau công tác.